Kính thực tế ảo cho Iphone 6 Plus & 6S Plus

Share

Iphone 6 Plus và Iphone 6S Plus là dòng sản phẩm tuy đã ra mắt rất lâu nhưng vẫn luôn có chỗ đứng vững trên thị trường những người yêu Iphone bởi những tính năng nổi bật, kích thước màn hình lớn phù hợp để trải nghiệm video, film, Cấu hình mạnh và mượt.

Những đặc điểm nổi bật của Iphone 6 Plus & Iphone 6S Plus phù hợp với kính thực tế ảo

Iphone 6 Plus & Iphone 6S Plus có độ rộng màn hình là 5.5 inch, đây là kích thước màn hình khi kết hợp với các dòng kính thực tế ảo hiện nay sẽ cho ra góc nhìn rất rộng.

Cấu hình Iphone 6 Plus & Iphone 6S Plus được đánh giá cao, tốc độ đường truyền cao, khi xem cùng kính thực tế ảo những video 3D, chơi game VR, hay film 360 độ bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng hình ảnh mượt.

Độ phân giải màn hình của Iphone 6 Plus & Iphone 6S Plus cho hình ảnh sắc nét, đẹp và chân thực khi xem cùng với kính thực tế ảo.

Iphone 6 Plus & Iphone 6S Plus phù hợp với dòng kính thực tế ảo nào?

Với những đặc điểm đã kể ra thì một gợi ý dành cho các bạn đang sở hữu Iphone 6 Plus & Iphone 6S Plus chính là dòng sản phẩm Mojing S1 Lite.

Mojing S1 Lite là dòng kính thực tế ảo luôn được đánh giá là tốt ở dòng kính cao cấp, với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng cấu tạo chất lượng, thấu kính có cấu tạo vật lý Fresnel( tương tự HTC Vive – dòng kính cao cấp cho PC), vật liệu làm thấu kính bằng thủy tinh cao cấp PMMA, đường kính thấu kính 48mm cho chất lượng hình ảnh chân thực cũng như cho góc nhìn rộng, lên tới 110 độ. Khi bạn kết hợp cùng Iphone 6 Plus & Iphone 6S Plus sẽ giúp bạn xem film, chơi game hay nghiên cứu các công trình khoa học, giáo dục cho thiếu nhi sẽ có kết quả tuyệt vời nhất.

Trọng lượng sản phẩm chưa tới 199 gram, khi gắn thêm Iphone 6 Plus & Iphone 6S Plus, trọng lượng vẫn ở mức nhẹ và tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

Đối với Mojing S1 Lite thì bạn không cần điều chỉnh khoảng cách giữa hai mắt vì thấu kính đã có thiết kế full khoang, rộng và cho hình ảnh rất rộng.

Bề mặt tiếp xúc với mắt được làm bằng mút mềm êm và dễ chịu ngoài công dụng tạo cảm giác thoải mái thì còn có tác dụng hạn chế được ánh sáng từ bên ngoài vào.

Iphone 6 Plus & Iphone 6S Plus có kích thước màn hình 5.5 inch, đây là đặc điểm phù hợp khi bỏ vào khay kính của Mojing S1 Lite.

Tìm mua kính thực tế ảo tốt cho Iphone 6 Plus & Iphone 6S Plus ở đâu?

Thật là thiếu khi đã sở hữu Iphone 6 Plus & Iphone 6S Plus mà không sắm thêm một chiếc kính thực tế ảo chất lượng hợp rơ để cùng giải trí hoặc học tập.

Để có thể mua đúng sản phẩm kính thực tế ảo chính hãng thuộc dòng kính cao cấp, bạn có thể tìm hiểu và liện hệ 036.3233.678, đây là địa chỉ uy tín, lâu năm, luôn cung cấp các dòng kính thực tế ảo chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian. Shop luôn có hệ thống tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình đồng thời có chế độ bảo hành uy tín.

138366103

GIÁ TỐT, CHỈ CÓ

950.000 VNĐ

Hỗ trợ thông tin, mua hàng COD, gọi ngay:

(CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%)

(BẢO HÀNH 12 THÁNG 1 ĐỔI 1)

Tặng kèm: Tai nghe Headphone Mojing + Tay game điều khiển Bluetooth Shinecon SC-B03

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại